092 322 6886

Cấy ghép răng (Implant)

Mất răng là một trong những biến cố lớn về thể chất trong đời sống của con người. Khi một hay nhiều răng bị mất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt. Gây ra những hậu quả xấu cho các chức năng của “hệ thống nhai” như nhai, nuốt, phát âm và hệ thống tiêu hóa. Do đó, phục hình răng (làm răng giả) thiết yếu đối với người bị mất răng. Cấy ghép răng (Implant) có phải là phương pháp hiệu quả?

Thế nhưng bạn đang:

Có vấn đề về hàm giả?
Không hài lòng với cầu răng?

Cấy ghép răng (implant) ngày nay được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó. Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm. Và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

cấy ghép implant
Phương pháp cấy ghép Implant

Kết quả của việc điều trị bằng cấy ghép răng là đáng tin cậy hơn nhiều so với những giải pháp điều trị khác như phục hình cầu răng thông thường và điều trị nội nha.

Trung tâm nha khoa Việt Hưng với hơn 12 năm trải nghiệm trong chuyên khoa răng hàm mặt,cùng với nhưng trang thiết bị hiện đại,đặc biệt là những thiết bị chuyên dụng phục vụ chuyên sâu vào việc cấy ghép (implant)

Cho nên việc điều trị cấy ghép răng (implant):

An toàn
Nhẹ nhàng đối với bệnh nhân
Tỉ lệ thành công rất cao(98%)

Dịch vụ cấy ghép răng implant tại Nha khoa Việt Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa cấy ghép răng tốt thì Nha khoa Việt Hưng chính là địa điểm bạn đang tìm kiếm. Với tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quá trình và kết quả của dịch vụ. Hệ thống máy móc sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác vấn đề răng miệng của bạn và đưa ra giải pháp kịp thời. Với sự tâm lý của các bác sĩ thì quá trình cấy ghép răng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Người bệnh sẽ thoải mái hơn trong quá trình thực hiện.